Xe khách 2 lần bốc cháy dữ dội trên QL1A

Apr 13, 2012   //   by baohiemxemay   //   Tin tức  //  No Comments
(Dân trí) – Chiếc xe khách đang lưu thông theo hướng Hà Nội – TP Hồ Chí Minh trên tuyến QL1A, khi đến địa phận Nghệ An thì bỗng dưng bốc cháy dữ dội. Sự việc xảy ra làm cho khoảng 20 hành khách trên xe được phen hoảng loạn.

 

Chiếc xe cùng toàn bộ hành lý của khách bị thiêu rụi
Vụ việc xảy ra vào sáng nay 13/4, lúc 5 giờ 10 phút trên QL 1A thuộc địa phận khối 3 thị trấn Hoàng Mai, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An). Chiếc xe khách loại 46 chỗ mang BKS 17B – 000.86 do anh Nguyễn Văn Thái (SN 1982, quê tỉnh Thái Bình) điều khiển, khi đến địa phận nói trên thì xảy ra sự việc.

Theo những hành khách may mắn thoát chết sau vụ cháy, chiếc xe xuất phát từ Hà Nội vào tối hôm qua (12/4), khi đến địa phận thị trấn Hoàng Mai bất ngờ phát hiện ngọn lửa bốc lên từ buồng lái. Khi phát hiện cháy, nhà xe đã tập trung dập lửa. Sau đó, chủ xe tiếp tục cho xe vận hành, đi được gần 1 km thì ngọn lửa lại bốc lên từ buồng lái và bắt đầu bốc cháy dữ dội.

May mắn khi phát hiện cháy tất cả nhà xe cùng 20 hành khách đã kịp thời di tản nên không có thương vong về người. Hiện toàn bộ tư trang, hành lý của khách và chiếc xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nguyên nhân cháy hiện vẫn chưa xác định được. Tuy nhiên hành khách cho rằng nhà xe phải chịu trách nhiệm khi đã phát hiện xe cháy một lần rồi mà vẫn cố cho xe chạy tiếp.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an Trạm bảo vệ khu Công nghiệp Hoàng Mai thuộc Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt kịp thời để bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông trên địa bàn.
Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.
Hiện trường vụ xe khách cháy sáng 13/4:
Hành lý của khách cháy toàn bộ.

Nguyễn Duy – Quang Ngọc

Theo: http://dantri.com.vn/c20/s20-585213/xe-khach-2-lan-boc-chay-du-doi-tren-ql1a.htm


Leave a comment